Camera Vantech

camera vantech

Camera Vantech là một trong những sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chất lượng hình ảnh, có giá thành sản phẩm camera Vantech phù hợp với người tiêu dùng, và đặc biệt là camera vantech có giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm ổn định. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi mang thương hiệu Vantech nhưng nhãn mác không chuẩn, giá cả chênh lệch và chất lượng sản phẩm không được tốt. Chính vì vậy khách hàng hãy là nhà thông thái và chọn những đơn vị cung cấp chính hãng để có được những sản phẩm uy tín.

Vantech là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực camera giám sát, một dòng sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam nên mọi phần mềm và tính năng của dòng này đều được tối ưu hóa rất phù hợp với con người Việt Nam.

Vantech Với mục đích đưa ra thị trường một sản phẩm camera uy tín, chiếm được lòng tin của khách hàng, cạnh tranh được với các sản phẩm ngoại nhập, camera mang thương hiệu Vantech ngày càng khẳng định uy tín trên thị trường với những vượt trội và ổn định về kỹ thuật, sự hỗ trợ tốt sau bán hàng…

Công ty cổ phần phát triển công nghệ thông tin Việt Anh là đơn vị đại lý cấp cao chuyên phân phối, cung cấp lắp đặt các sản phẩm camera quan sát mang thương hiệu Vantechđầu ghi hình Vantech…Vì là đại lý cấp cao nhất của Vantech nên công ty luôn được hỗ trợ những chính sách tốt nhất về giá cả, cũng như chất lượng sản phẩm. 

100% tất cả các mặt hàng camera quan sát, đầu ghi hình của Vantech đều được bảo hành chính hãng 2 năm và 1 đổi 1 trong vòng 1 năm . Quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về mọi vấn đề.Dưới đây là hình ảnh của camera Vantech đang được bán chạy và ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thêm:

Để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt camera quan sát xin liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0943 232 238 để được tư vấn, khảo sát hoàn toàn miễn phí. 

Nếu khách hàng không yên tâm về chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ lắp đặt để khách hàng dùng thử trong vòng 7 ngày. Nếu không hài lòng Quý khách hoàn toàn có thể gửi trả lại hệ thống.