Chính sách bảo hành

Thiết Bị An Ninh Việt Anh chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera an ninh cũng như dịch vụ sửa chữa camera của Việt Anh trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng , Việt Anh luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ camera tiên tiến nhất, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Có thể bạn quan tâm : Báo giá camera

                                                            

 1.Chính sách bảo hành

 • Tùy theo từng sản phẩm thời hạn bảo hành và chế độ bảo hành sẽ khác nhau. Mỗi một hệ thống camera quan sát bao gồm nhiều phần khác nhau và thời gian bảo hành của từng phần sẽ khác nhau theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Trong thời gian bảo hành của dịch vụ đối với tùy từng sản phẩm, nếu như sản phẩm có lỗi , công ty Việt Anh sẽ đổi mới thiết bị và bảo hành miễn phí đối với những khách hàng lắp đặt dịch vụ của chúng tôi.
 • Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Việt Anh, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin và chính xác vào biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, để đảm bảo phục vụ cho công tác bảo hành dịch vụ cho khách hàng về sau được tốt hơn.
 • Đối với những sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành mà khách hàng cần sửa chữa camera, khách hàng có thể mang đến công ty hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà tính phí.
 • Chúng tôi chỉ bảo hành miễn phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty, những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

  2.Quy định bảo hành

Những trường hợp không được bảo hành

 1. Sản phẩm đã hết hạn bảo hành
 2. Thiết bị đã bị sửa chữa, thay thế bởi đơn vị khác mà không phải do Việt Anh ủy quyền.
 3. Xảy ra lỗi trong trường hợp không may như: sét đánh, cháy nổ,….
 4. Hư hỏng do người dùng gây nên do không sử dụng theo đúng hướng dẫn.
 5. Tự gây nên các lỗi hư hỏng, trầy xước,…
 6. Các lỗi do hao mòn theo thời gian .

  3.Điều kiện bảo hành

Khi đội ngũ kỹ thuật đến lắp đặt camera, khách hàng cần phải điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên lạc, ….vào phiếu bàn giao và bảo hành dịch vụ

Tất cả các trường hợp bảo hành sẽ được kiểm tra thông tin, xác nhận chính xác mới bắt đầu tiến hành bảo hành cho khách hàng.

4.Hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành

Khi đã hết thời gian bảo hành, chúng tôi có trách nhiệm sửa chữa với dịch vụ và giá thành uy đãi nhất với những khách hàng quen thuộc của mình . Khách hàng sẽ phải trả những chi phí phát sinh cho từng lỗi của sản phẩm theo quy định của công ty. Xem chi tiết tại: Sửa chữa camera an ninh

 

Các dòng camera được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt tại Việt Anh:

Lắp đặt camera hồng ngoại

Lắp đặt camera IP

Lắp đặt camera ngụy trang

Lắp đặt camera chống trộm

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết Bị An Ninh Việt Anh

Chuyên tư vấn cung cấp, lắp đặt, sửa chữa thiết bị an ninh camera quan sát,cổng từ an ninh siêu thị ,…
Địa chỉ : Số 3C – Ngách 128 Ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 024 6259 8827 – 0943 232 238
Email: anninhvietanh@gmail.com
Website: thegioihangcongnghe.com

 

Facebook Comments
Bài viết trước đó Chính sách lắp đặt camera
Bài viết sau đó Chính sách thanh toán