Lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho ngân hàng

Tháng 2 năm 2003 tại trung tâm kim cương Antwerp của Bỉ, nơi có 123 hầm và 160 hầm kim cương đã bị cướp xâm nhập và lấy đi, tuy nhiên sau đó đã bị cảnh sát tóm gọn, tất cả là nhờ camera an ninh đã ghi lại hành tung của chúng tại ngân hàng. Điều này cho thấy sự cần thiết tuyệt đối của các camera an ninh tại ngân hàng.

Ngân hàng là nơi có lượng người ra vào làm việc với tần suất lớn trong một ngày, cũng như là nơi tập trung tiền bạc của cải vì thế dễ dàng trở thành mục tiêu của những kẻ xấu hám lợi. Vì thế để phòng tránh những trường hợp cướp ngân hàng gây nguy hiểm đến tính mạng, sự an toàn của con người hay thiệt hại lớn về của cải, các ngân hàng tại Việt Nam cần lắp đặt camera quan sát.

Hiện nay để sở hữu một hệ thống camera giám sát là không khó, các bạn có thể dễ dàng có được nó tại các cửa hàng và đại lý phân phối camera giám sát. Tuy nhiên bạn nên lắp camera cảnh báo chống trộm cho ngân hàng, hoặc sử dụng loại camera an ninh cao cấp chuyên dụng cho ngân hàng. Như vậy giúp cho đội nhân viên kỹ thuật dễ dàng xử lý tình huống sớm nhất có thể.

 

lắp đặt camera quan sát tại ngân hàng

Lắp đặt camera quan sát tại ngân hàng 

Thiết Bị An Ninh Việt Anh vì sao lại được nhiều ngân hàng tin tưởng lựa chọn 

Thiết bị an ninh Việt Anh là đơn vị chuyên phân phối các loại camera quan sát chính hãng tại Hà Nội, đã tức lên phương án lắp đặt camera cho nhiều ngân hàng lớn, ví dụ như ngân hàng chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại Kim Đồng, ngân hàng Techcombank tại Bạch Mai, ngân hàng BIDV chi nhánh Hòa Kiếm, ngân hàng MB Bank…Phương thức thiết kế tuyệt đối an toàn, bảo mật và thông minh, đảm bảo hệ thống an ninh vô cùng chặt chẽ và an toàn. Công ty Việt Anh chúng tôi thực hiện các dịch vụ lắp đặt camera cho bất cứ địa điểm nào các bạn yêu cầu, trong phạm vi cho phép của các đơn vị cơ quan nhà nước. Chúng tôi thực hiện dịch vụ lắp camera cảnh báo chống trộm chất lượng tốt cho ngân hàng, đảm bảo an toàn, an ninh về người và của.

Liên hệ với chúng tôi tại:

Địa chỉ : số 3C ngách 128 ngõ Gốc Đề – Minh Khai – Hoàng Mai – Hà Nội

Email: anninhvietanh@gmail.com

Hotline: 0943 232 238

Facebook Comments

Tags: ,