Camera hành trình

Camera hành trình là một dòng camera thường được thiết kế riêng cho xe ôtô, xe vận tải, xe khách chạy đường dài, nhằm mục đích lưu trữ lại tất cả các hoạt động bao gồm cả hình ảnh lẫn âm thanh trong quá trình xe di chuyển.

Qua camera hành trình bạn có thể xem lại những khoảnh khắc mà các bạn gặp trên đường cần lưu ý, giống như máy bay có hộp đen thì camera hành trình cũng được coi như vậy.

lắp camera hành trình Lắp camera hành trình trên ô tô để ghi lại mọi diễn biến trong quá trình xe hoạt động

Những hữu ích thiết thực khi lắp camera hành trình

  • Ghi lại được những khoảnh khắc đáng nhớ: Nếu như đi du lịch hay tham quan thắng cảnh, camera hành trình sẽ giúp bạn ghi lại được tất cả những hình đẹp mà bạn muốn lưu trữ. Bạn có thể xem lại bất kỳ lúc nào mình muốn cũng như chia sẻ với bạn bè hoặc lưu lại làm kỷ niệm đẹp.
  • Cảnh báo tốc độ khi lắp camera hành trình: Nếu bạn chạy với tốc độ vượt qua mức cho phép, camera hành trình sẽ đưa ra cảnh báo giúp bạn biết để giảm tốc độ. Giúp cân bằng tay lái an toàn hơn khi tham gia giao thông.
  • Lắp camera hành trình giúp ghi lại những tư liệu hữu ích: Đây là chia sẻ của rất nhiều người lái xe khi bị bắt vì lỗi vi phạm giao thông nhưng họ cho rằng mình bị xử oan. Và qua camera hành trình bằng chứng đó đã lấy lại được công bằng.
  • Tiết kiệm tiền bạc thời gian: Đối với những chiếc xe công, việc lắp camera hành trình sẽ phát huy được tối đa được chức năng của nó. Người quản lý sẽ kiểm soát phương tiện kinh doanh bằng cách khoa học nhất. Và nhân viên lái xe cũng sẽ tự ý thức hơn về công việc của mình.
  • Lợi ích cho cộng đồng: Vô tình trên đường đi, camera hành trình ôtô của bạn sẽ quay lại được những vi phạm pháp luật hoặc những vụ tai nạn không đáng có, mà người gây ra cố tình chạy trốn hoặc không nhận trách nhiệm. Camera hành trình của bạn sẽ giúp những người bị hại lấy lại được công bằng và bạn cũng đang góp phần xây dựng cho xã hội lành mạnh hơn.

Báo giá camera hành trình giá ưu đãi

Công ty lắp đặt camera Việt Anh chúng tôi hiện tại là đại lý chính hãng cấp 1, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm camera hành trình chính hãng, chất lượng cao với giá tốt nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi:

  • Chúng tôi là đại lý chính hãng, nhập không qua trung gian nên luôn được giá tốt nhất.
  • Đảm bảo chế độ bảo hành dài hạn, bảo trì, tư vấn chuyên nghiệp.
  • Ưu đãi lớn về giá cho khách hàng thân quen sử dụng nhiều dịch vụ về lắp đặt camera hoặc có nhu cầu sửa chữa camera.

Khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt camera hành trình xin liên hệ HOTLINE: 0943 232 238  để được tư vấn tốt nhất

Tham khảo thêm những dịch vụ đang được ưa chuộng tại Việt Nam

Facebook Comments

Tags: , ,

Bài viết trước đó Camera ngụy trang
Bài viết sau đó Camera IP